Các loại than hoạt tính sử dụng cho máy khử mùi nhà bếp

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

Các loại than hoạt tính sử dụng cho máy khử mùi nhà bếp

Máy khử mùi nhà bếp là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại, nếu như những thiết kế cổ điển luôn là dạng máy có kèm ống dẫn khí kết hợp bộ khử mùi bằng than hoạt tính thì hiện nay với tính trang trí thẩm mỹ cao hơn, loại máy hút mùi dạng đảo đặc biệt là loại sử dụng hệ cáp treo để cố định thân máy trong không gian sẽ lược bỏ bớt phần ống dẫn đồng thời chỉ sử dụng than hoạt tính để lọc khử mùi. Dù có phần ống dẫn khí hay không thì nguyên lý hoạt động của máy khử mùi vẫn sử dụng tua bin hút mùi và lọc qua lớp than hoạt tính.

than hoat tinh may hut khoi khu mui 3

Thông thường lớp than hoạt động tốt trong vòng từ 3-6 tháng, do đó sau khoảng thời gian này bạn cần tiến hành thay phần than mới để đảm bảo máy khử mùi hoạt động với hiệu quả cao nhất.
Loại than hoạt tính đang bán trên thị trường có khá nhiều loại khác nhau, nếu không biết chỗ mua uy tín bạn sẽ gặp một số vấn đề trong việc hút khử mùi như máy hút mùi không lọc hết các mùi thức ăn, giảm hiệu quả hút mùi...Hiện tại có 2 dạng than hoạt tính mà bạn dễ dàng bắt gặp trên thị trường đó là:
- Than hoạt tính dạng tấm: Với thiết kế dạng tấm xốp, than hoạt tính có kết cấu lưới để hút khử mùi và giữ lớp dầu mỡ.
- Than hoạt tính hình trụ tròn: Loại này thường được thiết kế chứa trong các lưới lọc nhựa, thông thường khi thay lớp than, người dùng chỉ cần đổ bỏ lớp than cũ, thay lớp than mới vào tấm lưới nhựa và lắp đặt như bình thường.

 

luoi loc than hoat tinh may hut mui

Lưới lọc than hoạt tính

Tuy có hai dạng phổ biến kể trên, nhưng loại than hoạt tính trên thị trường cũng có nhiều mức chất lượng khác nhau, khi thay than hoạt tính cho máy hút bạn phải tìm mua ở địa chỉ uy tín để tránh trường hợp than nhanh mất tác dụng lọc khử mùi. Khác với loại than đang có mặt trên thị trường, tại Dudoff London chúng tôi phát triển loại than hoạt tính chuyên biệt, với cấu trúc tổ ong nhiều tầng, có mật độ Carbon từ 90% đến 95%, được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước là 1200°C trong môi trường yếm khí, tạo ra Carbon tinh có cấu trúc mao mạch nhỏ dày đặc, độ xốp cao, đạt tiêu chuẩn IUPAC của châu Âu về bảo vệ sức khỏe và môi trường. Than Carbon của Dudoff London có tính hấp thụ độc tố cao, lọc không khí, khử mùi hôi và khí Carbon Dioxide bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.
Đặc biệt với một số máy khử mùi than hoạt tính của Dudoff London, lớp than hoạt tính còn tự tái tạo sử dụng lại được, đây là dòng sản phẩm tiên tiến mà không phải thương hiệu nào cũng sản xuất được.

Theo Dudoff.vn

Dudoff London

Dudoff tại Việt Nam phân phối chính thức 3 dòng sản phẩm chính của thương hiệu Dudoff London: 
- ROYAL - Ấn tượng mạnh mẽ với những sản phẩm đỉnh cao của công nghệ,
- STAR - Được trau chuốt tỉ mỉ và sắc sảo trong từng đường nét thiết kế hài hòa và độc nhất.
- LEGEND - Dòng sản phẩm tinh tế bất hủ theo thời gian. 

Website: dudoff.vn

Bình luận cùng Dudoff London

Vui lòng nhập thông tin bắt buộc có dấu (*) để tham gia bình luận cùng Dudoff London.